add cart 0
logo

www.tracdiathanhdat.vn

Hotline: 0913 051 734

Giá bán: Liên hệ VNĐ
Máy thủy bình kỹ thuật số Leica LS10 được thiết kế nhỏ gọn, cứng cáp, ống kính chống bụi, và bộ bù cực nhạy tăng độ chính xác. LS10 thường được dùng để đo chênh cao, đo khoảng cách với yêu cầu độ chính xác cao tuyệt đối. Máy có thể dẫn cao độ phục vụ cho vẽ thành lập bản đồ.
Cần tư vấnĐể lại số điện thoại

Công ty CP Công nghệ và Thương mại Thành Đạt

  • 50 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • 5/161 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 1/56 Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
A. TÍNH NĂNG NỔI BẬT

– Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển
– Linh hoạt và tự động, cài đặt nhanh, kết nối Bluetooth
– Định tâm dễ dàng, Độ phóng đại 32x, bộ bù từ tính
– Điều khiển bằng nút bấm, truyền dữ liệu dễ dàng
– Độ chính xác cao nhất


Sử dụng linh hoạt: Dòng máy thủy bình Leica LS10 được thiết kế để sử dụng cho công việc khảo sảt như: Khảo sát, kiểm tra độ chênh cao, khoảng cách trong các công trình tòa nhà, đường sắt, đường bộ…

Độ chính xác cao và độ tin cậy tuyệt đốiMáy thủy bình Leica LS10 luôn cho hình ảnh tương phản cao và đọc được chính xác, dễ dàng ngay cả điều kiện ánh sáng kém. Nhiệt độ của máy thủy bình Leica LS10 luôn ổn định. Không ảnh hưởng bởi bức xạ mặt trời trực tiếp.

Thiết lập nhanh chóng và thuận tiện: chỉ 20s cân bằng máy, sau khi đọc số trên mia sẽ cho ra kết quả chuẩn. Ngoài ra khi kết hợp với bộ đo cực nhỏ (Micrometer) + Mia Invar sẽ cho ra kết quả đạt được tiêu chuẩn độ chính xác cao.
B. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model Leica LS10 Leica LS15

Độ cao chính xác với mia invar
0.3mm 0.2mm

Độ cao chính xác với mia mã vạch
1.0mm 1.0mm

Độ chính xác khoảng cách (std)
15 mm/30 m

Khoảng cách đo                                                  
1.8 m – 110m

Thời gian đo
2.5s

Độ phóng đại
32x

Độ chính xác hệ thống bù nghiêng
0.3″ 0.3″

Tự động lấy nét (Phạm vi, thời gian trung bình)
  1.8m – vô cực, 4s

Hệ thống máy ảnh
 

Màn hình màu cảm ứng


CTHÔNG TIN VỀ LEICA - THỤY SỸ

Nhà sản xuất Leica Geosystems thuộc tập đoàn HEXAGON có trụ sở tại Thụy Sĩ - đất nước có nền công nghiệp hiện đại và sản xuất các thiết bị có độ chính xác cao. Với hơn 200 năm có mặt trên thị trường, Leica được biết đến là nhà sản xuất các thiết bị về ống kính hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm của Leica được đánh gía là có độ chính xác cao, tinh vi và chất lượng hàng đầu. Leica hiện có rất nhiều nhà máy đặt ở nhiều nước khác nhau trên thế giới như: Thụy Sĩ, Pháp, Austria, Hungary, Singapore, China...Các sản phẩm tiêu biểu của Leica được biết đến trên thị trường trong nhiều năm qua như: máy ảnh Leica, camera Leica, ống kính máy ảnh Leica, máy toàn đạc, máy kinh vĩ, máy thủy bình, GPS, các phần mềm thiết kế.... Các sản phẩm này mang lại giá trị mỗi ngày cho các chuyên gia trong ngành khảo sát xây dựng, khai thác và lập bản đồ. 

Số điện thoại
Chat Zalo