add cart 0
logo

www.tracdiathanhdat.vn

Hotline: 0913 051 734

Giá bán: Liên hệ VNĐ
Máy thủy bình Leica Sprinter 250M là thiết bị đo cảm biến độ cao của hãng Leica, được sử dụng cho các công tác đo chênh cao, truyền dẫn cao độ, tính toán cao độ – khối lượng san lắp với độ chính xác cao do hạn chế được các sai số khách quan.
Cần tư vấnĐể lại số điện thoại

Công ty CP Công nghệ và Thương mại Thành Đạt

 • 50 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • 5/161 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • 1/56 Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
A. TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 • Ngắm và bắt mục tiêu nhanh
Được trang bị lăng kính chất lượng hàng đầu, gia công trên dây chuyền hiện đại, hình ảnh của Leica Sprinter 250M sắc nét, rõ ràng, giúp ngắm và bắt mục tiêu nhanh chóng, thúc đẩy tiến đọ làm việc.
 • Nút bấm tiện lợi
Nút bấm đo được đặt bên phải của máy, giống như một phím đo nhanh trên máy toàn đạc. Chỉ 1 lần bấm, kết quả sẽ hiển thị trên màn hình.
 • Không cần đọc mia
Khác với mia nhôm của máy thủy bình cơ, mia dành cho máy thủy bình điện tử Leica Sprinter 250M có các mã vạch giúp máy tự động đọc và phân tích số liệu, và hiển thị trên màn hình LCD. Điều này khiến việc đo đạc tiện lợi, và không bao giờ phát sinh sai số
 • Tính toán tự động
Với Leica Sprinter 250M, bạn không cần mang theo giấy bút hay máy tính ra công trường, bởi phần mềm đã tự tính toán kết quả cho bạn, việc bạn cần làm là xem số liệu hiển thị trên màn hình
 • Có bộ nhớ
Bộ nhớ trong của Leica Sprinter 250M ghi lại được 1000 điểm đo, hỗ trợ trút số liệu và máy tính thông qua cáp và phần mềm chuyên dụng.

B. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đo cao

- Độ chính xác đo điện tử: 1.0/0.7 mm
- Độ chính xác đo quang học bằng mia: 2.5mm
- Đo đơn: Tiêu chuẩn: 0.6mm (điện tử) và 1.2mm (quang học) ở cự li 30m

Đo khoảng cách
- Độ chính xác: 10mm với D≤10m
- Dải đo: 2-100m (điện tử)

Thông số khác
- Chế độ đo: Đo liên tục, đo từng điểm
- Thời gian đo: < 3 giây
- Độ phóng đại: 24X
- Bộ nhớ: 2000 điểm

Thông số vật lý

- Chống bụi nước: IP55
- Nguồn điện: Pin AA (4 x LR6/AA/AM3 1.5 V
- Trọng lượng: < 2.5kg
- Kích thước: 11 × 7 × 8 inchC. ỨNG DỤNG

 • Đo chênh cao
Chức năng này dung để tính chênh cao giữa các điểm. Trên máy, bạn cần nhập điểm chuẩn, ngắm các mục tiêu và ấn nút đo, kết quả chênh cao sẽ hiển thị ngay lập tức.

 • Dẫn cao độ
Ứng dụng này cho phép bạn nhập điểm chuẩn từ mốc đọ độ, đo mia trước và sau, rồi dẫn cao độ về điểm mong muốn. Tất cả các phép đo được lưu trữ trong máy theo tuần tự thích hợp.

 • Đào đắp
Ứng dụng này cho biết kết quả đào, đắp tức thời dựa trên mức tham chiếu. Để thực hiện ứng dụng này, bạn chỉ cần nhập mức tham chiếu, điểm chuẩn yêu cầu và bắt đầu đo. Ứng dụng này sẽ trả về kết quả đào, đắp, chênh cao so với mức tham chiếu

 

D. THÔNG TIN VỀ LEICA - THỤY SĨ

Nhà sản xuất Leica Geosystems thuộc tập đoàn HEXAGON có trụ sở tại Thụy Sĩ - đất nước có nền công nghiệp hiện đại và sản xuất các thiết bị có độ chính xác cao. Với hơn 200 năm có mặt trên thị trường, Leica được biết đến là nhà sản xuất các thiết bị về ống kính hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm của Leica được đánh gía là có độ chính xác cao, tinh vi và chất lượng hàng đầu. Leica hiện có rất nhiều nhà máy đặt ở nhiều nước khác nhau trên thế giới như: Thụy Sĩ, Pháp, Austria, Hungary, Singapore, China...Các sản phẩm tiêu biểu của Leica được biết đến trên thị trường trong nhiều năm qua như: máy ảnh Leica, camera Leica, ống kính máy ảnh Leica, máy toàn đạc, máy kinh vĩ, máy thủy bình, GPS, các phần mềm thiết kế.... Các sản phẩm này mang lại giá trị mỗi ngày cho các chuyên gia trong ngành khảo sát xây dựng, khai thác và lập bản đồ.
 

Số điện thoại
Chat Zalo