add cart 0
logo

www.tracdiathanhdat.vn

Hotline: 0913 051 734

Giá bán: Liên hệ VNĐ
Máy thiết kế nhỏ gọn, chống nước và bụi IPX53 phù hợp với nhiều môi trường làm việc. Không còn phải đọc số, phải ghi chép, hay những sai số do chủ quan ảnh hưởng đến kết quả đo, dễ dàng thành lập những mạng lưới thủy chuẩn cấp cao hay những nhiệm vụ thủy chuẩn chính xác.
Cần tư vấnĐể lại số điện thoại

Công ty CP Công nghệ và Thương mại Thành Đạt

  • 50 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • 5/161 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 1/56 Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
A. TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Khám phá tính năng mới với Leica DNA Digital Levels giúp công việc hàng ngày trở nên dễ dàng hơn và so với máy thủy bình thông thường, Leica Digital Levels có thể tiết kiệm 50% thời gian. Máy thủy bình điện tử Leica DNA10 thu thập dữ liệu nhanh và xử lý dữ liệu nhanh chính xác hơn.

Các Leica DNA10 và DNA03 lưu trữ đầy đủ các ứng dụng từ các nhiệm vụ san lấp mặt bằng công trường. Màn hình LCD và bàn phím chữ và số với các chương trình đo lường tích hợp theo dõi công việc được thực hiện và làm cho năng suất nhanh hơn nhiều. Bàn phím đặc biệt mang lại sự thoải mái và hiệu quả cao khi làm việc.

Mỗi máy thủy bình kỹ thuật số lưu khoảng cách và chỉ với một lần nhấn nút đơn giản sẽ tính được độ cao của điểm. Một chương trình đo dễ sử dụng cho phép thực hiện các phép đo chênh lệch độ cao nhanh chóng và đáng tin cậy, đặt cọc và cân bằng đường. Chức năng ‘điểm tới điểm’ liên tục đọc và đưa ra các chênh lệch độ cao được hiển thị trên màn hình cho phép kiểm tra và giám sát dữ liệu. Các phép đo cũng không bị ảnh hưởng bởi độ cong trái đất khi tính năng hiệu chỉnh được bật.

Một lợi thế Leica DNA03 và DNA10 là sửa lỗi chuẩn trực có thể được thực hiện bằng cách sử dụng quy trình kiểm tra và điều chỉnh tích hợp. Các chế độ đo khác nhau có sẵn bao gồm trung vị, trung bình hoặc đơn lẻ của các phép tính với khoảng cách đơn và độ lệch lặp lại có thể xác định được. Các định dạng có thể xác định cho người dùng có thể được lưu trữ để xuất và xuất dữ liệu mang lại sự linh hoạt hơn khi xử lý sang phần mềm PC bên ngoài. Dữ liệu cũng có thể được lưu trữ trên bộ nhớ trong hoặc trên thẻ PC có thể tháo rời.

Leica Geo Office Tools được bao gồm với mỗi máy thủy bình và cho phép thiết lập và cấu hình công cụ kỹ thuật số. Nó cung cấp quyền kiểm soát cho việc trao đổi dữ liệu và có thể tạo mã và xác định danh sách độ cao. Việc xuất dữ liệu cũng có thể thực hiện được với đầu ra do người dùng xác định.

Leica DNA Digital Levels DNA10 và DNA03 đều cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho các công việc xác định độ cao của các cuộc khảo sát xây dựng cho đến giám sát và san lấp mặt bằng bậc nhất.

B. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

1. Ống kính:
– Ảnh: Thuận
– Độ phóng đại: 24X
2. Hệ thống bù nghiêng:
– Kiểu: Con lắc với đệm từ
– Giới hạn bù nghiêng: ± 10′
– Độ chính xác bù nghiêng: ± 0,8″
– Màn hình hiển thị: LCD, 8 dòng, hiển thị 24 ký tự
3. Độ chính xác:
– Đo bằng hệ thống điện tử: Sai số trên 1km đo khép tuyến (ISO 17123-2 )
+ Bằng mia Invar: ± 0,9mm
+ Bằng mia tiêu chuẩn: ± 1,5mm
– Đo bằng hệ thống quang học: ± 2mm
– Sai số đo khoảng cách: ± 1cm / 20 m(500ppm)
4. Đo điện tử:
– Giá trị hiển thị nhỏ nhất: ± 0,1m
– Thời gian đo: 3s
5. Các chế độ đo:
– Single, average,median, repeated single measurements
6. Chương trình đo:
– Đo và ghi dữ liệu,Cao mia/khoảng cách, BF, aBF, BFFB, aBFFB
– Mã code: Ghi nhớ, Code tự do, Code nhanh
7. Bộ nhớ:
– Bộ nhớ trong: 6000 lần đo hoặc1650 trạm máy
8. Bộ nhớ dự phòng:
– Thẻ nhớ PCMCIA (ATAflash/SRAM)
9. Giao tiếp trực tuyến:
– SRAM phù hợp với đầu đọc Omnidrive MCR4
10. Chuyển đổi khuôn dạng dữ liệu:
– Định dạng chuẩn GIS qua cáp truyền RS232
11.Thời gian hoạt động:
– Với Pin GEB111: 12 giờ
– Với Pin GEB121: 25 giờ
12. Phạm vi đo:
– Đo bằng hệ thống điện tử: ± 1,8m đến 110m
– Đo bằng hệ thống quang học: ± 0,6m đến 110m
13. Môi trường hoạt động:
– Nhiệt độ hoạt động: – 20° C đến + 50° C
– Nhiệt độ bảo quản: – 40° C đến + 70° C
– Chịu nước và bụi: Tiêu chuẩn IPX53
– Độ ẩm: 95% không ngưng tụ
– Trọng lượng: 2,8kg (bao gồm PinGEB111)


CTHÔNG TIN VỀ LEICA - THỤY SỸ

Nhà sản xuất Leica Geosystems thuộc tập đoàn HEXAGON có trụ sở tại Thụy Sĩ - đất nước có nền công nghiệp hiện đại và sản xuất các thiết bị có độ chính xác cao. Với hơn 200 năm có mặt trên thị trường, Leica được biết đến là nhà sản xuất các thiết bị về ống kính hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm của Leica được đánh gía là có độ chính xác cao, tinh vi và chất lượng hàng đầu. Leica hiện có rất nhiều nhà máy đặt ở nhiều nước khác nhau trên thế giới như: Thụy Sĩ, Pháp, Austria, Hungary, Singapore, China...Các sản phẩm tiêu biểu của Leica được biết đến trên thị trường trong nhiều năm qua như: máy ảnh Leica, camera Leica, ống kính máy ảnh Leica, máy toàn đạc, máy kinh vĩ, máy thủy bình, GPS, các phần mềm thiết kế.... Các sản phẩm này mang lại giá trị mỗi ngày cho các chuyên gia trong ngành khảo sát xây dựng, khai thác và lập bản đồ. 

Số điện thoại
Chat Zalo