add cart 0
12:00:00   07/04/2021

1. Mục đích thu nhập thông tin cá nhân


Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: họ tên, địa chỉ giao hàng, địa chỉ email, số điện thoại cố định, số điện thoại di động, cookies.

 • Đối với các giao dịch thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến, Chúng tôi không lưu trữ thông tin số tài khoản, số thẻ ngân hàng của khách hàng, những thông tin này sẽ được cổng thanh toán lưu trữ để phục vụ việc đối soát giao dịch.
 • Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
  • Giao hàng cho quý khách đã mua hàng
  • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
  • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
 • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng (nếu có); xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách;
 • Chúng tôi không được phép thu nhập thông tin nếu khách hàng không tự nguyện, cũng không sử dụng phương thức thu thập thông tin khách hàng bằng các hình thức bất hợp pháp.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin


 • Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
 • Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín để giao hàng cho quý khách theo cam kết.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin


Thông tin khách hàng được lưu trữ nội bộ cho đến khi có yêu cầu xóa thông tin từ phía khách hàng.

 

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin 


Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:
 
- Nhân viên của Công ty Cổ phần Công nghệ và thương mại Thành Đạt
- Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện 1 phần dịch vụ của Công ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.
 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

(bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình)

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:
 
- Công ty Cổ phần Công nghệ và thương mại Thành Đạt 
- Địa chỉ: số 157 phố Đặng Văn Ngữ, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
- Điện thoại: 0243 7764930
- Email: tracdiathanhdat@gmail.com


Người dùng có thể gọi điện tới tổng đài hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 0949 322 456 để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.
 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng


 • Không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
 • Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này,chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
 • Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

 

7. Thay đổi về chính sách


Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Công Ty CP Công nghệ và Thương Mại Thành Đạt cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng (nếu có). 


Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật, việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0949 322 456 hoặc gửi phản hồi về địa chỉ email: tracdiathanhdat@gmail.com.

Trân trọng!
Số điện thoại
Chat Zalo