add cart 0
logo

www.tracdiathanhdat.vn

Hotline: 0913 051 734

Giá bán: Liên hệ VNĐ
Leica NA 730Plus được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, ống kính không bắt bụi, và bộ bù siêu nhạy. Độ bền máy luôn đứng top đầu, thao tác đơn giản, dễ sử dụng, chống va đập bụi và nước tốt.
Cần tư vấnĐể lại số điện thoại

Công ty CP Công nghệ và Thương mại Thành Đạt

  • 50 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • 5/161 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 1/56 Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
A. TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Máy thủy bình Leica NA730Plus là dòng máy thế hệ cao nhất, bộ tự động ổn định nhất, độ chính xác cao nhất trong dòng series NA đến từ hãng Leica Thụy sỹ. Được nghiên cứu và sản xuất, trên dây truyền hiện đại, NA730Plus được thiết kế nhỏ gọn cứng cáp, ống kính chống bụi, và bộ bù cực nhạy tăng độ chính xác.

Đây là thiết bị đạt tiêu chuẩn đo cao độ với độ chính xác vượt trội, cùng với độ bền của máy dù làm việc bất cứ trong mọi môi trường khắc nghiệt.

Chất lượng máy thủy bình Leica NA730Plus được kiểm định những rủi ro liên quan đến như đổ máy, rơi lắc va đập trong khi dùng và tiêu chuẩn chống thấm nước nước mạnh mẽ IP57.

Leica NA730Plus có thể hoạt động liên tục không nghỉ, độ sai lệch gần như tuyệt đối không ảnh hưởng tới độ chính xác.

Vòng chia độ ngang và bọt thủy tròn được thiết kế thuận tiện cho việc quan sát. Cả hai được đặt bên cạnh kính viễn vọng và tầm nhìn bên ngoài cho phép nhắm mục tiêu dễ dàng. Các hình ảnh được hiển thị rõ ràng và các ổ đĩa hai mặt cung cấp nhắm mục tiêu nhanh chóng. Máy thủy bình Leica NA730 Plus đi kèm với một trong những ống kính tốt nhất cho phép khoảng cách đo ngắn, đo trong điều kiện ánh sáng yếu và chính xác mục tiêu.

B. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Độ phóng đại ống kính: 30x

– Sai số trên 1km đo đi và đo về : ±0.7 mm

– Hệ số k: 100

– Ảnh : Thuận

– Trường nhìn: 1°30’

– Khoảng cách nhìn ngắn nhất : 1 m

– Độ bù tự động kiểu dây treo kết hợp từ tính: ±25”

– Nhiệt độ làm việc: -200C đến +400C

– Tiêu chuẩn chống nước: IP57 ( IEC 60529)

– Phạm vi làm việc: ±15’

– Độ bù cần thiết: 0.5’

– Chiều dài ống kính : 193mm

– Đường kính kính vật: 32 mm

– Độ tròn bọt thuỷ: 10”2 mm

– Đường kính bàn độ ngang: 117 mm

– Khoảng cách chia nhỏ nhất: 1°

– Kích thước: 219(L) x 147(W) x 137(H)mm

– Trọng lượng: 1,7 kg


CTHÔNG TIN VỀ LEICA - THỤY SỸ

Nhà sản xuất Leica Geosystems thuộc tập đoàn HEXAGON có trụ sở tại Thụy Sĩ - đất nước có nền công nghiệp hiện đại và sản xuất các thiết bị có độ chính xác cao. Với hơn 200 năm có mặt trên thị trường, Leica được biết đến là nhà sản xuất các thiết bị về ống kính hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm của Leica được đánh gía là có độ chính xác cao, tinh vi và chất lượng hàng đầu. Leica hiện có rất nhiều nhà máy đặt ở nhiều nước khác nhau trên thế giới như: Thụy Sĩ, Pháp, Austria, Hungary, Singapore, China...Các sản phẩm tiêu biểu của Leica được biết đến trên thị trường trong nhiều năm qua như: máy ảnh Leica, camera Leica, ống kính máy ảnh Leica, máy toàn đạc, máy kinh vĩ, máy thủy bình, GPS, các phần mềm thiết kế.... Các sản phẩm này mang lại giá trị mỗi ngày cho các chuyên gia trong ngành khảo sát xây dựng, khai thác và lập bản đồ.


Số điện thoại
Chat Zalo