add cart 0
logo

www.tracdiathanhdat.vn

Hotline: 0913 051 734

Giá bán: Liên hệ VNĐ
Hãng sản xuất: LEICA - Thụy Sỹ

Chất lượng: mới 100%

Độ phóng đại ống kính: 30X

Độ chính xác: ±0.7mm/1km

Tiêu chuẩn chống bụi, nước: IP57 
Cần tư vấnĐể lại số điện thoại

Công ty CP Công nghệ và Thương mại Thành Đạt

  • 145 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • 5/161 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 1/56 Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
A. TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Máy thủy bình Leica NA730Plus là dòng máy thế hệ cao nhất, bộ tự động ổn định nhất, độ chính xác cao nhất trong dòng series NA đến từ hãng Leica Thụy sỹ. Được nghiên cứu và sản xuất, trên dây truyền hiện đại, NA730Plus được thiết kế nhỏ gọn cứng cáp, ống kính chống bụi, và bộ bù cực nhạy tăng độ chính xác.

Sử dụng dễ dàng và nhanh chóng

Bọt thủy tròn lớn, độ chính xác cao giúp cho kỹ sư cân bằng máy một cách dễ dàng và nhanh chóng. Việc nhắm mục tiêu gần đúng được thực hiện dễ dàng nhờ trên thân máy tích hợp ống ngắm sơ bộ. Hình ảnh được hiển thị thuận kính giúp nhắm mục tiêu chính xác nhanh chóng, nhờ vào ốc vi động vô cực hai bên.

Tiêu chuẩn IP57

NA730 Plus có khả năng chống nước và bụi. Các kỹ sư tay nghề chất lượng cao của Leica kết hợp với hệ thống máy móc sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. Các dòng máy Leica NA700 được kiểm tra khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IP57 theo tiêu chuẩn IEC60529.

Hệ thống lăng kính tốt nhất thế giới

Cho dù vào sáng sớm, chiều muộn hay chỉ đơn giản là trong bóng râm của một tòa nhà lớn, bạn có thể làm việc với
NA730 Plus mà những dòng máy khác không làm được. Độ sắc nét tốt hơn giúp giảm căng thẳng cho mắt của bạn và giúp bạn đọc kết quả đo dễ dàng hơn nhờ độ phóng đại ống kính lớn lên đến 30X.


Trong quá trình sử dụng NA 730 Plus liên tục không nghỉ, độ sai lệch gần như tuyệt đối không ảnh hưởng tới độ chính xác kết quả đo cao.

Vòng chia độ ngang và bọt thủy tròn được thiết kế thuận tiện cho việc quan sát. cả hai được đặt bên cạnh kính viễn vọng và tầm nhìn bên ngoài cho phép nhắm mục tiêu dễ dàng. Các hình ảnh được hiển thị rõ ràng và các ổ đĩa hai mặt cung cấp nhắm mục tiêu nhanh chóng. 

B. THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 

– Độ phóng đại ống kính: 30x

– Sai số trên 1km đo đi và đo về : ±0.7 mm

– Hệ số k: 100

– Ảnh : Thuận

– Trường nhìn: 1°30’

– Khoảng cách nhìn ngắn nhất : 1 m

– Độ bù tự động kiểu dây treo kết hợp từ tính: ±25”

– Nhiệt độ làm việc: -200C đến +400C

– Tiêu chuẩn chống nước: IP57 ( IEC 60529)

– Phạm vi làm việc: ±15’

– Độ bù cần thiết: 0.5’

– Chiều dài ống kính : 193mm

– Đường kính kính vật: 32 mm

– Độ tròn bọt thuỷ: 10”2 mm

– Đường kính bàn độ ngang: 117 mm

– Khoảng cách chia nhỏ nhất: 1°

– Kích thước: 219(L) x 147(W) x 137(H)mm

– Trọng lượng: 1,7 kg>>> Tải Cataloge máy: TẠI ĐÂY


CTHÔNG TIN VỀ LEICA - THỤY SỸ

Nhà sản xuất Leica Geosystems thuộc tập đoàn HEXAGON có trụ sở tại Thụy Sĩ - đất nước có nền công nghiệp hiện đại và sản xuất các thiết bị có độ chính xác cao. Với hơn 200 năm có mặt trên thị trường, Leica được biết đến là nhà sản xuất các thiết bị về ống kính hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm của Leica được đánh gía là có độ chính xác cao, tinh vi và chất lượng hàng đầu. Leica hiện có rất nhiều nhà máy đặt ở nhiều nước khác nhau trên thế giới như: Thụy Sĩ, Pháp, Austria, Hungary, Singapore, China...Các sản phẩm tiêu biểu của Leica được biết đến trên thị trường trong nhiều năm qua như: máy ảnh Leica, camera Leica, ống kính máy ảnh Leica, máy toàn đạc, máy kinh vĩ, máy thủy bình, GPS, các phần mềm thiết kế.... Các sản phẩm này mang lại giá trị mỗi ngày cho các chuyên gia trong ngành khảo sát xây dựng, khai thác và lập bản đồ.


Số điện thoại
Chat Zalo