add cart 0
logo

www.tracdiathanhdat.vn

Hotline: 0913 051 734

Giá bán: Liên hệ VNĐ
Hãng sản xuất: LEICA - Thụy Sỹ

Chất lượng: mới 100%

Độ phóng đại ống kính: 28X

Độ chính xác: ±1.5mm/1km

Tiêu chuẩn chống bụi, nước: IP54 
Cần tư vấnĐể lại số điện thoại

Công ty CP Công nghệ và Thương mại Thành Đạt

  • 145 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • 5/161 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 1/56 Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
A. TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Máy thủy bình Leica NA728 là dòng máy chuyên nghiệp và thông dụng nhất cho các công trình xây dựng tính toán cao độ, san lấp mặt bẳng, định vị cao độ cầu, đường, các công trình dân dụng…

Với thương hiệu lâu năm trong ngành sản xuất máy đo đạc của hãng Leica Geosystems – Thụy sĩ, máy thủy bình Leica NA728 chất lượng, độ bền, chính xác cao, mang lại hiệu quả và độ tin cậy cao nhất cho các công trình.

Được nghiên cứu và sản xuất, trên dây truyền hiện đại, Leica NA728 được thiết kế nhỏ gọn cứng cáp, ống kính chống bụi, và bộ bù cực nhạy tăng độ chính xác.

Vòng tròn bọt nước nằm ngang dễ đọc được đặt bên cạnh kính viễn vọng và tầm nhìn bên ngoài cho phép nhắm mục tiêu dễ hơn. Hình ảnh thẳng đứng được hiển thị rõ ràng nhắm mục tiêu nhanh. Máy thủy bình Leica NA728 đi kèm với ống kính quang học chất lượng cực cao cho phép đo khoảng cách ngắn, đo trong điều kiện ánh sáng kém và nhắm chính xác.

Leica NA728 thiết kế chất lượng bền bỉ cứng cáp, tiêu chuẩn IP57 chống nước và bụi, kính quang học dùng khí nito chống bụi mờ và thiết kế kín giúp bảo vệ chống lại rủi ro xảy ra với máy thủy bình.


B. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

1. Ống kính:

– Chiều dài ống kính: 215mm.

– Đường kính vật kính: 30mm.

– Độ phóng đại: 28X.

– Ảnh: thuận.

– Độ phân giải: 4,0”

– Trường nhìn: 1025’.

– Tiêu cự nhỏ nhất: 0,4m.

2. Độ chính xác:

– Sai số chuẩn trên 1km đo đi đo về: ± 1,5mm.

3. Bộ bù:

– Kiểu: con lắc từ tính.

– Phạn vi bù: ±15′

– Độ nhạy: ±0,5”.

4. Bàn độ ngang:

– Đường kính: 103mm.

– Khoảng chia bàn độ ngang: 10.

5. Bột thủy tròn: 10’/2mm.

6. Tiêu chuẩn bảo vệ: IP54

7. Hằng số đo khoảng cách:

– Hằng số nhân: 100

– Hằng số cộng: 0

8. Trọng lượng: 1,7kg

9. Kích thước (W x D x H): 135mm x 215mm x 145mm.

10. Thương hiệu: Leica

CTHÔNG TIN VỀ LEICA - THỤY SỸ

Nhà sản xuất Leica Geosystems thuộc tập đoàn HEXAGON có trụ sở tại Thụy Sĩ - đất nước có nền công nghiệp hiện đại và sản xuất các thiết bị có độ chính xác cao. Với hơn 200 năm có mặt trên thị trường, Leica được biết đến là nhà sản xuất các thiết bị về ống kính hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm của Leica được đánh gía là có độ chính xác cao, tinh vi và chất lượng hàng đầu. Leica hiện có rất nhiều nhà máy đặt ở nhiều nước khác nhau trên thế giới như: Thụy Sĩ, Pháp, Austria, Hungary, Singapore, China...Các sản phẩm tiêu biểu của Leica được biết đến trên thị trường trong nhiều năm qua như: máy ảnh Leica, camera Leica, ống kính máy ảnh Leica, máy toàn đạc, máy kinh vĩ, máy thủy bình, GPS, các phần mềm thiết kế.... Các sản phẩm này mang lại giá trị mỗi ngày cho các chuyên gia trong ngành khảo sát xây dựng, khai thác và lập bản đồ.

 

Số điện thoại
Chat Zalo