add cart 0
logo

www.tracdiathanhdat.vn

Hotline: 0913 051 734

Giá bán: Liên hệ VNĐ
Máy quét 3D kết hợp toàn đạc độ chính xác cao Trimble SX10 là thiết bị dùng trong đo đạc, khảo sát, thi công, quan trắc trong xây dựng độ chính xác cao kết hợp công nghệ quét 3D với độ phân giải cao. Máy được nhập khẩu trực tiếp từ Trimble - Mỹ
Cần tư vấnĐể lại số điện thoại

Công ty CP Công nghệ và Thương mại Thành Đạt

  • 50 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • 5/161 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 1/56 Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

A. TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Máy quét 3D
kết hợp toàn đạc độ chính xác cao T
rimble SX10
  - một thiết bị tích hợp công nghệ cao. Có thể thu thập các trị đo như một máy toàn đạc điện tử độ chính xác cao và thực hiện quét laser tốc độ cao.

- Tốc độ quét laser lên đến 26.600 Hz ở phạm vi 600m. Và có thể quét được kích thước điểm nhỏ nhất: 14 mm ở phạm vi 100m.

- Công nghệ Trimble Vision chụp ảnh dễ dàng và nhanh chóng với độ chính xác cao.

- Trường nhìn rộng cho phép quét và chụp ảnh với phương ngang 360° và phương đứng 300°.

- Tích hợp hoàn toàn với phần mềm hiện trường Trimble Access và phần mềm nội nghiệp Trimble Business Center. 

B. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Xem Bảng thông số kỹ thuật của Trimple SX10 


C. ỨNG DỤNG
  • Máy dùng để đo đạc thành lập bản đồ, khảo sát thi công, quan trắc công trình xây dựng. Mặt khác kết hợp với chức năng quét laser 3D dạng point cloud phục vụ cho việc thiết lập các mô hình 3D trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: thiết kế, gia công, kiến trúc,…
  • Máy đo đạc được có khả năng autolock với độ chính xác cao 1” và khả năng quét tốc độ cao 26,600 điểm/giây ở phạm vi đo 600m.
  • Đây là thiết bị tích hợp hai tính năng toàn đạc và quét laser và là một phát minh đầu tiên trên thế giới của Trimble

D. THÔNG TIN VỀ TRIMPLE


Trimble Inc. là một công ty công nghệ phần mềm, phần cứng và dịch vụ có trụ sở tại Sunnyvale, California . Trimble hỗ trợ các ngành công nghiệp toàn cầu về xây dựng và xây dựng, nông nghiệp, không gian địa lý, tài nguyên thiên nhiên và tiện ích, chính phủ, giao thông vận tải và những ngành khác. Trimble cũng phát triển phần cứng máy thu, máy quét của hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu (GNSS), máy quét, máy đo xa laser , máy bay không người lái (UAV), hệ thống dẫn đường quán tính và các công cụ xử lý phần mềm. Công ty được thành lập vào tháng 11 năm 1978 và sử dụng khẩu hiệu "Thay đổi cách thức vận hành của thế giới".

 
Số điện thoại
Chat Zalo