add cart 0
logo

www.tracdiathanhdat.vn

Hotline: 0913 051 734

Giá bán: Liên hệ VNĐ
Máy toàn đạc điện tử Trimble C3 là thiết bị có khả năng cung cấp cả tính năng và độ chính xác mà bạn mong đợi cho bất kỳ dự án và địa hình nào. 

* Hãng sản xuất: Trimple – Mỹ

 

* Độ chính xác đo góc: 1", 2", 3", 5"


* Đo không gương: 800m

 

* Cấp bảo vệ: IP 66 

Cần tư vấnĐể lại số điện thoại

Công ty CP Công nghệ và Thương mại Thành Đạt

  • 145 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • 5/161 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 1/56 Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

A. TÍNH NĂNG NỔI BẬT
 

  • Sử dụng công nghệ tự động lấy nét (Autofocus) do Nikon cung cấp

Máy toàn đạc điện tử Trimble C3 sử dụng công nghệ lấy nét tự động và quang học vượt trội của Nikon, giúp mỗi ngày làm việc đều trở nên hiệu quả. Trimble C3 lấy nét chính xác và mang lại hình ảnh rõ nét, tươi sáng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Kết quả thu thập được luôn chính xác – điều này đảm bảo năng suất xử lý dữ liệu tại văn phòng cũng cao hơn. Với Trimble C3, bạn không cần phải quay lại công trường, vì bạn đã có được dữ liệu chính xác ngay lần đầu tiên.

  • Đo không gương EDM tầm xa lên đến 800m

Thông thường, để đo khoảng cách từ A đến B, bạn sẽ đặt máy toàn đạc ở điểm A, đặt gương ở điểm B. Gương của máy toàn đạc được thiết kế sao cho tia EDM sẽ dội ngược lại về đúng nơi nó phát ra mà không làm giảm cường độ của tia đo.
Tuy nhiên, trong một số trường hợp thực tế, vị trí điểm cần đo không thể đặt gương hoặc công việc gấp rút muốn tiết kiệm thời gian đi gương thì chế độ đo không gương sẽ phát huy tác dụng. Với khả năng đo không gương lên đến 800m của Máy toàn đạc điện tử Trimble C3 sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình đo đạc.

  • Thiết kế nhỏ gọn với 2 mặt màn hình chắc chắn

Với một kỹ sư đo đạc thường xuyên làm việc tại công trình, một chiếc máy nhỏ gọn, chắc chắn và dễ vận chuyển là yêu cầu cần thiết. Và Trimble C3 là chiếc máy toàn đạc được Trimble tối ưu về thiết kế và độ bền, có khả năng đáp ứng được yêu cầu này. Tuy nhỏ gọn, nhưng Trimble C3 vẫn được trang bị 2 mặt màn hình đen trắng, giúp cho việc thao tác được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

  • Loại bỏ thời gian chết trong công việc nhờ 2 pin luân phiên

Được thiết kế nhằm mục đích tối ưu hóa hiệu quả công việc, pin là vấn đề quan trọng được Trimble quan tâm. Với Máy toàn đạc điện tử Trimble C3, pin của thiết bị này có đủ năng lượng để hoạt động cả ngày. Hơn nữa, trong bộ sản phẩm còn có thêm 1 pin để bạn có thể thay thế và tiếp tục làm việc trong khi sạc cục pin kia. Nhờ vậy, thời gian chết trong quá trình làm việc được giảm thiểu.

  • Thu thập và lưu trữ dữ liệu dễ dàng với phần mềm trực quan

Máy toàn đạc điện tử Trimble C3 cung cấp các kiểu máy có độ chính xác 1”, 2”, 3 ” và 5”. Với phần mềm tích hợp trực quan, đầy đủ tính năng, Trimble C3 luôn sẵn sàng mang lại mức hiệu quả và năng suất cao, đảm bảo quy trình làm việc trơn tru, hiệu quả.

  • Có sẵn phiên bản 2” và 5” Winterized

Đối với người dùng làm việc trong môi trường có nhiệt độ lạnh, máy toàn đạc Trimble C3 2” và 5” có sẵn trong phiên bản Winterized được thiết kế đặc biệt với bộ sưởi hiển thị, giúp cân bằng nhiệt độ cho thiết bị để mang lại kết quả đo đạc chính xác nhất.
  

B. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

     

C. ỨNG DỤNG:

-    Khảo sát địa hình

-    Bố trí đường thẳng- đường cong

-    Offset góc, cạnh hiệu quả.

-    Bố trí tọa độ thiết kế ra thực địa

D. THÔNG TIN VỀ TRIMPLE


Trimble Inc. là một công ty công nghệ phần mềm, phần cứng và dịch vụ có trụ sở tại Sunnyvale, California . Trimble hỗ trợ các ngành công nghiệp toàn cầu về xây dựng và xây dựng, nông nghiệp, không gian địa lý, tài nguyên thiên nhiên và tiện ích, chính phủ, giao thông vận tải và những ngành khác. Trimble cũng phát triển phần cứng máy thu, máy quét của hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu (GNSS), máy quét, máy đo xa laser , máy bay không người lái (UAV), hệ thống dẫn đường quán tính và các công cụ xử lý phần mềm. Công ty được thành lập vào tháng 11 năm 1978 và sử dụng khẩu hiệu "Thay đổi cách thức vận hành của thế giới".
 


 

Số điện thoại
Chat Zalo