add cart 0
12:00:00   26/09/2021
Leica Captivate là một phần mềm mang tính cách mạng  được tích hợp cho  các dòng máy MultiStations và Total Stations. Nó tạo ra các kết xuất 3D chân thực nhất với các ứng dụng quen thuộc và công nghệ cảm ứng dễ sử dụng.

Với Leica Captivate bạn sẽ được trải nghiệm:


  • Một thế hệ Leica Nova và Viva Total Stations và MultiStation với ATRplus, Total Station và MultiStation với nhiều tính năng nổi bật.
  • Quyền lực di động trong tay bạn với bộ điều khiển Leica CS20 và máy tính bảng Leica CS35 được cài đặt với Leica Captivate để có trải nghiệm thú vị khi di chuyển.
  • Các ứng dụng quen thuộc và công nghệ cảm ứng dễ sử dụng để tạo kết xuất 3D chính xác và thực tế nhất cho bất kỳ công trường nào.
  • Các dịch vụ đáng tin cậy của Leica Geosystem với mạng lưới hỗ trợ toàn cầu hỗ trợ trực tuyến và đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng mọi lúc, mọi nơi.
     
Phần mềm cực kỳ dễ dàng, công cụ mà bạn tin tưởng, trợ giúp chỉ bằng một cú nhấp chuột - những phần mềm này kết hợp để tạo thành giải pháp toàn diện của Leica Captivate Experience cho những yêu cầu khó khăn nhất của bạn.
 
>>> Leica Captivate: Kiểm tra Bề mặt Đường và Căn chỉnh đường hầm

Số điện thoại
Chat Zalo