add cart 0
12:00:00   21/01/2016
Chào mừng các bạn đến với Công ty CP Công nghệ và TM Thành Đạt, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp và chuyển giao công nghệ các loại máy đo đạctrắc địa phục vụ khảo sát thiết kế, xây dựng và đo vẽ bản đồ (máy thuỷ bình, máy kinh vĩ, máy toàn đạc, máy thuỷ bình laser, máy định vị toàn cầu GPS RTK, máy đo khoảng cách bằng laser, máy định vị cầm tay, máy bộ đàm...) của các hãng nổi tiếng trên thế giới: LEICA, TOPCON, NIKON, PENTAX, SOKKIA, GLUNZ, TRIMPLE, SPECTRA, GEOMAX, GARMIN...

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng
 đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên năng động, có trình độ cao chúng tôi tự hào và tin tưởng Quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

TRẮC ĐỊA THÀNH ĐẠT CAM KẾT:


1. Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm thiết bị trắc địa mà chúng tôi cung cấp đều ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, chính hãng 100%. 

2. Cam kết giá tốt nhất
Chúng tôi luôn mong muốn Quý khách được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp với ngân sách và nhu cầu của từng người. Vì vậy chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất.

3. Giao hàng toàn quốc và thanh toán linh hoạt
Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi cam kết giao hàng toàn quốc trong thời gian sớm nhất. 

4. Cam kết dịch vụ hậu mãi chu đáo
Chúng tôi có dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Việc bảo hành, bảo trì sản phẩm cũng luôn được chú trọng nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

5. Cam kết tư vấn hướng dẫn sử dụng và chuyển giao công nghệ
Đến với chúng tôi Quý khách sẽ luôn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.
Đối với những sản phẩm mới, công nghệ mới hoặc yêu cầu chuyển giao công nghệ phức tạp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ đến tận nơi để hướng dẫn Quý khách sử dụng thành thạo, phục vụ tốt hơn cho công việc của Quý khách.
 
Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Trân trọng!Số điện thoại
Chat Zalo