ỐNG NHÒM ĐO KHOẢNG CÁCH NIKON LASER 1000AS

Giá bán:
Liên hệ VNĐ
Model:
Ống nhòm đo khoảng cách Nikon Laser 1000AS
Tình trạng:
Còn hàng
Mua hàng:
Ống nhòm đo khoảng cách Nikon Laser 1000AS có thể điều chỉnh độ sáng của kính ngắm tùy thuộc vào khu vực xung quanh giúp bạn sẽ luôn nhìn thấy hình ảnh rõ ràng và bạn có thể chơi golf cho đến khi hoàng hôn. Nikon Laser 1000AS có thể đo khoảng cách đáng kinh ngạc lên đến 1.000yards.

- Ống nhòm đo khoảng cách Nikon Laser 1000AS được thiết kế đặc biệt phù hợp cho chơi Golf và săn bắn. Tất cả những nhu cầu thông tin cần thiết cho Golf thủ và thợ săn được xem cùng một lúc ở màn hình hiển thị bên trong.

- Hệ thống hoạt động điều chỉnh độ sáng giúp người sử dụng quan sát dễ dàng, rõ nét: Orange LED sẽ tự động bật lên khi sử dụng trong điều kiện tối hơn và độ sáng của đèn LED sẽ được điều chỉnh theo môi trường xung quanh.

 

- Hoạt động dễ dàng cho phép đo khoảng cách thực tế, khoảng cách ngang, chiều cao và độ dốc (khoảng cách ngang ± chiều cao).

- Lựa chọn 2 chế độ đo mục tiêu ưu tiên:

 • Chế độ đo mục tiêu ưu tiên ở gần (First Target Priority): hiển thị khoảng cách đến mục tiêu gần nhất trong số nhiều kết quả thu được với một phép đo duy nhất. Chế độ này rất hữu ích khi chơi golf để xác định khoảng cách tới cột cờ trên nền là rừng cây màu xanh.
 • Chế độ đo mục tiêu ưu tiên ở xa (Distant Target Priority): hiển thị khoảng cách đến mục tiêu xa nhất trong số nhiều kết quả thu được với một phép đo duy nhất. Chế độ này rất hữu ích khi săn bắn trong rừng cây cối rậm rạp.

- Hiển thị bên trong:

 • 1. Khoảng cách
 • 2. Đơn vị đo (m/yd)
 • 3. Đánh dấu mục tiêu
 • 4. Sự chiếu xạ tia laser
 • 5. Chiều cao (khoảng cách thực khi thiết lập chế độ chơi golf)
 • 6. Tình trạng pin
 • 7. Chế độ mục tiêu ưu tiên ở xa
 • 8. Chế độ mục tiêu ưu tiên ở gần
 • 9. Dốc xuống
 • 10. Dốc lên 

- Hệ thống hoạt động điều chỉnh độ sáng: Hệ thống này cung cấp những lợi thế của cả hai phân đoạn LED và LCD, đảm bảo cho việc quan sát sáng hơn và rõ ràng hơn với khả năng truyền ánh sáng nổi bật. Điều này có thể thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến để phát hiện ra điều kiện ánh sáng và khi cần thiết sẽ tự động bật sáng đèn Orange LED và sự điều chỉnh độ sáng này cho khả năng hiện thị tối đa và độ tương phản.

 

 

Các màn hình trên cho thấy chế độ đo khoảng cách ngang và chiều cao. Các con số ở trên chỉ khoảng cách ngang và các con số ở dưới thì chỉ chiều cao.

- Chế độ chơi golf: Cung cấp “khoảng cách ngang ± chiều cao” nhanh chóng cho phép bạn tự tin xác định cách tiếp cận mục tiêu. Một khi cảm giác của bạn về khoảng cách được tăng cường, bạn có thể dễ dàng thực hiện những cú đánh Golf chính xác.

Con số ở trên cho kết quả khoảng cách điều chỉnh độ dốc và con số ở dưới là khoảng cách thực tế. Cả 2 hiển thị cùng một lúc ở màn hình hiển thị bên trong.


Thông số kỹ thuật
 

- Chống thấm nước.

- Có khả năng tạo khoảng cách trong mục tiêu kế tiếp nhau bằng cách giữ nút nhấn.

- Thiết kế nhỏ gọn cho phép sử dụng dễ dàng.

- Khả năng chịu nhiệt độ cao: -10°C đến +50°C.

- Phạm vi đo: 10 - 915m/11 - 1000 yd.

- Độ phóng đại: 6x

- Đường kính vật kính: 21mm

- Trường nhìn thực tế: 7.5o

- Thông lượng ex: 3.5mm

- Khoảng hội tụ: 18.3mm

- Kích thước (dài x cao x rộng): 118 x 73 x 41mm

- Trọng lượng (không bao gồm pin): 195g

- Nguồn: 01 pin lithium CR2 (DC 3V). Có chức năng tự tắt máy sau 8 giây không sử dụng.

quần áo bảo hộ lao động in hóa đơn

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH ĐẠT
157 Đặng Văn Ngữ, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội
50 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
5/161 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 84 (24) 3776 4930    Fax: 84 (24) 3776 5908
Email: thanhdat50langha@yahoo.com.vn; tracdiathanhdat50langha@gmail.com

Website: www.tracdiathanhdat.vn